Home
How To Earmoney
Get Money
Registry Guide
Web Address
FAQ

 

Trang Nhất
Nói Về Cách Kiếm Tiền
Cách Rút Tiền
Hướng Dẫn Đăng Ký
Địa Chỉ Web
Hỏi Đáp

 

Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Mạng Với CASHFIESTA

CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ?

Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 15.800/giờ).

CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?

*Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:

+ Cách 1 : nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.

+ Cách 2 : Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập khôngg nhỏ.

Tại sao kiếm được nhiều như vậy?

Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác

3 người 15% ( hoa hồng cap 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap 8) CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng. ( cung hap dan phai khong cac ban )

Đăng ký làm thành viên như thế nào ?

Rất đơn giản, trước tiên các bạn vào địa chỉ
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=jamesho

Sau do (nhan chuot vao chu JOIN TODAY neu co) dien cac thong tin vao mau dang ky:


- Authentication Information

+ Login: bạn tự chọn, vd: lamvu ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)

+ Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự

+ Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

- First, tell us where we can send your checks

+ First name : Họ và tên đệm

+ Last name: ghi tên thật ( ban phai ghi ten ho that, can thiet khi nhan tien )

+ Street address : ghi địa chỉ nhà, vd 24 Thái Nguyên ( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )

+ City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi + Zip/postal code : ma vung nhap 84

+ State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ

+ Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó. + Country: Viet Nam

+ Email address: ghi địa chỉ email (nhớ ghi đúng địa chỉ email của mình)

+ Verify Email address : ghi lại địa chỉ email.

- Now, please tell us more about yourself

+ Year of birth: năm sinh

+ Gender: male ( nam ), female (nữ)

+ Education: chọn mục nào cũng được

+ Annual household income: less than $ 20000 + Industry: chọn mức nào cũng được

+ Title: chọn mức nào cũng được

+ Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục

- Payment Information: hình thức thanh toán tiền + Preferred check size : chọn 50$

- Referral Information:

+ Referred by: jamesho (xem như mình là người giới thiệu bạn với công ty). - Danh dau vao muc I have read and understand the Member Agreement - Nhan vao Submit Registration de hoan tat .

 

Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên và điền đầy đủ thong tin, nó sẽ hiện lên hàng chữ congratulation, nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ tô bằng màu đỏ.

Lam the nao de chay chuong trinh CASHFIESTA?

Sau khi da hoan tat viec dang ky ban vao trang web
http://www.cashfiesta.com  , vào mục members nhap username va password vao de dang nhap, khi da vao duoc trang web ban kiem hang chu Download CASHFIESTA va nhan chuot vao do de download CASHFIESTA ve.

Hướng dẫn sử dụng chương trình

Khi bạn vào CASHFIESTA sẽ có 1 thanh quảng cáo hiện ra ở phía trên cùng của màn hình và trang web của CASHFIESTA ở phía dưới, bạn có thể tắt trang web này đi, chỉ cần thanh CASHFIESTA chạy thôi là đủ. Trên thanh quảng cáo có một chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, bạn rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 USD) Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. Bạn muốn coi mình được bao nhiêu điểm thì vào mục SETTING/ACCOUNT/BALANCE.

Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào
http://www.cashfiesta.com  và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).

Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

Đúng nhưng với điều kiện bạn phải là thành viên của câu lạc bộ GOLD CLUB cua CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thi CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng ký đặc biệt ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ ban co tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA .

Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER?

Rất đơn giản, bạn vào trang chủ
http://www.cashfiesta.com , đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấn chuột vào mục SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo ở trong trang web, hãy lựa chọn cac SPECIAL OFFER cho phep dang ky FREE và trên phạm vi toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký là thnàh viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER ( Lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA). Trong tháng 7/2004 có các SPECIAL OFFER sau đăng ký miễn phí các bạn hãy vào đó tìm và đăng ký nha: EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE.

 
Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có được bao nhiêu cái?

Bạn có thể vào trong account của mình và nhấn vào SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý là kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra và xác nhận được các SPECIAL OFFER của các bạn, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?:


Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau:

-         Đăng ký được 6 SPECIAL OFFER

-         Kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER

-         Đạt được 133 GPS.

 

Làm sao kiếm được điểm GPS ?

Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút bạn sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa là 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng số thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA. Trung bình mỗi tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi lại nhảy về số 0?

Bạn đừng lo, cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn, dựa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?

Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng 2-4 tuần sau thì tiền sẽ về Việt Nam (trừ đi 2$ phí chuyển tiền).

Làm sao để tôi giới thiệu đến mọi người mà CASHFIESTA xác nhận được đó là thành viên của tôi?

Để CASHFIESTA nhận ra đó là thành viên do bạn giới thiệu thì khi bạn hướng dẫn mọi người đăng ký gia nhập CASHFIESTA thì trong phần Referred by: bạn phải hướng dẫn họ điện username của bạn, Ví dụ username của tôi là jamesho , thì trong mục + Referred by: ghi jamesho

Làm sao để có thể giới thiệu nhanh chóng chương trình CASHFIESTA đến với nhiều người?
Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn có thể tiến hành một số cách như sau:
+ Bạn có thể vào các diễn đàn sinh viên trên Internet hoặc vào các trang rao vặt để đăng bài quảng cáo nhằm thu hút thêm thành viên cho mình.

+ Bạn có thể vào các phòng chat và rủ thêm nhiều người khác tham gia.

+ Bạn có thể gởi bài hướng dẫn này đến bạn bè và bất cứ ai mà bạn biết được qua email(nhưng nhớ sửa lại cho phù hợp với thong tin của các bạn nhé :). Làm như vậy vừa nhanh vừa hiệu quả. Mọi người kiếm được tiền, bạn cũng kiếm được tiền (mình cũng dzậy:). Nhanh lên các bạn ơi, hãy click vào đây để đăng ký ngay các bạn nhé: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=jamesho

Chúc bạn thành công!