Home
How To Earmoney
Get Money
Registry Guide
Web Address
FAQ

 

Trang Nhất
Nói Về Cách Kiếm Tiền
Cách Rút Tiền
Hướng Dẫn Đăng Ký
Địa Chỉ Web
Hỏi Đáp

 

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với GSO-MEDIA

Nếu các bạn không rành hoặc ngại đọc tiếng Anh thì các bạn có thể tham gia vào GSO-MEDIA. Website của GSO-MEDIA hoàn toàn bằng tiếng Việt, để đăng ký, các bạn nhập vào địa chỉ sau : http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=63372.

Trên màn hình sẽ hiện ra một ô, yêu cầu nhập địa chỉ email. Điền email của bạn vào để nhận thư đăng ký từ công ty GSO-Media.Bây giờ trong email của bạn đã có 1 bức thư của công ty GSO-Media gởi đến (có thể bức thư này nằm trong mục Bulk mail (yahoo) hoặc Junk mail) hãy đọc bức thư đó và click vào đường dẫn để bắt đầu đăng ký nhé.

 

Sau khi đăng ký, bạn vào mục Mạng lưới GSO Để xem sơ đồ mạng lưới của bạn.

Để đọc thư nhận tiền bạn hãy click vào mục Hộp thư. Nếu có thư thì bạn sẽ thấy giá trị của bức thư đó khi bạn đọc (phía bên phảI).Click vào thư và đọc nó, lúc đó bạn sẽ thấy ở cuối thư có dòng "click vào đây để xác nhận đã đọc quảng cáo chi tiết" bạn hãy click vào chữ "vào đây" sẽ hiện ra 1 trang web khác, đầu trang web đó báo là bạn sẽ nhận được tiền sau 1 khoản thời gian nào đó (có số giây đếm ngược cho bạn biết khi nào thì kết thúc), sau khoản thời gian quy định đó tài khoản của bạn sẽ tăng lên số tiền bằng giá trị bức thư bạn đọc (chú ý: bạn không được tắt trang web này trước khi nó đếm hết thời gian, nếu không bạn sẽ không có tiền từ bức thư bạn đang đọc).

Sau khi trang web báo là tài khoản của bạn đã nhận được tiền từ bức thư thì bạn có thể tắt được rồi.Khi bạn không làm gì với trang web nữa thì nhớ nhấn LOG OUT nhé.

 

Các cách kiếm tiền.

Đọc thư quảng cáo như đã nói ở trên. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đọc thư quảng cáo thì phải rất lâu bạn mớI có đủ 50$ để yêu cầu rút tiền. Vì vậy, có một cách khác là giới thiệu thành viên. Việc giới thiệu thành viên trong mạng lưới mới đem đến thu nhập cho bạn nhanh chóng. 

Quy định như sau:

Nếu bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ hưởng được 10% hoa hồng từ việc đọc quảng cáo của người đó và người này được gọi là thành viên cấp 1 trong mạng lướI của bạn.

Tương tự nếu người mà bạn giới thiệu này lại giới thiệu được 1 người khác nữa thì người tiếp theo đó được gọi là thành viên cấp 2 trong mạng lưới của bạn. Và mức hoa hồng theo mạng lưới mà bạn đươc hưởng như sau :

 Cấp I: 10%

Cấp II: 5%

Cấp III: 5%

Cấp IV: 5%

Cấp V: 5%

Cấp VI: 5%

Cấp VII: 3%

Cấp VIII: 2% (Chỉ có 8 cấp thôi).

Như vậy nếu như bạn giới thiệu được 4 người và mỗI người trong 4 người đó lại giới thiệu được 4 người nữa, cứ như thế đến hết 8 cấp, thì chỉ cần mỗi người trong mạng lưới của bạn đọc 1 bức thư 2 cent là bạn đã có 50$ để rút tiền rồi, đúng không?

Nhưng thực tế thì khác :) bởi vì bạn sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 ngườI, và tương tự như thế người mà bạn giới thiệu được, cũng sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 người khác nữa. Nhưng nếu như bạn thật sự thành lập được 1 mạng lưới tuyệt vời như mình nói vậy (hoặc biết đâu là hơn nữa thì sao) thì bạn sẽ chẳng cần làm gì ngoài việc ngồi rung đùi và gởi vài lệnh rút tiền trong 1 tháng, tức là thu nhập mỗI tháng của bạn trên 50$ thậm chí là 500$ nữa kìa :D. Vì vậy chỉ cần bạn cố gắng, mình nghĩ sẽ được thôi.

 Làm thế nào để bạn thu hút thành viên vào mạng lưới của mình? 

Theo kinh nghiệm của mình, bạn có thể copy bài này rồi đăng miễn phí trên các trang rao vặt, hoặc trên các diễn đàn thảo luận của sinh viên học sinh chẳng hạn, bạn cũng có thể gởi cho bạn bè hoặc người thân hoặc bất cứ ai qua email (đây là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất). Click vào đây : http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=63372 để đăng ký ngay bây giờ các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.