Home
How To Earmoney
Get Money
E-Gold Registry
Web Address
FAQ

 

Trang Nhất
Nói Về Cách Kiếm Tiền
Cách Rút Tiền
Hướng Dẫn Đăng Ký
Địa Chỉ Web
Hỏi Đáp

 

Trong thời gian vài năm gần đây, các bạn trẻ trong giới "CNTT" đã quảng cáo đủ thứ để mọi người vào các website nước ngoài kiếm tiền, còn gọi là "kiểm tiền trên mạng".Công việc chủ yếu để kiếm tiền là xem quảng cáo và giới thiệu cho người khác cùng tham gia để kiếm hoa hồng. Sau một thời gian làm thử có bạn đã kiếm được vài ngàn dollars từ các công ty quảng cáo trực tuyến nước ngoài và đã chính thức đầu tư thành công việc chính, nhưng cũng không ít bạn bỏ cuộc vì không kiếm được đồng nào.

"Vô công bất thụ lộc" câu này rất đúng, không có chuyện vọt vẹt vài cái rồi tự nhiên vài ngàn đô la nhảy vào túi. Cho dù công việc trên mạng hay dưới mạng đều cũng vậy, tất cả điều cần sự kiên trì và cố gắn, muốn kiếm tiền chúng ta phải lao động bằng cả mồ hôi và nước mắt, cũng như một chiếc xe đang mắc kẹt, bạn phải cố hết sức mới có thể đẩy nó qua khỏi chổ kẹt, nếu bạn chỉ cố gắn một nửa thì cho dù bạn đẩy suốt đời cũng không tài nào lây chuyển nó. Kiếm tiền trên mạng cũng vậy, bạn phải làm đến nơi đến chốn thì người ta mới trả tiền cho bạn, Ví dụ; người ta yêu cầu bạn phải làm đủ 50/usd thì người ta mới chuyển tiền cho bạn, trong khi đó bạn chỉ mới kiếm được vài Usd thì đã bỏ cuộc, rõ ràng chính bạn là người đang làm mất thời gian cho chính mình. Công việc gì cũng vậy, nếu không cố gắn thì nó chỉ mang đến cho bạn toàn thất bại. Kiếm tiền trên mạng là một hình thức làm việc thật cho các công ty quảng cáo và bạn có làm đúng theo với điều kiện họ đưa ra thì bạn mới có thể nhận được tiền.

Mình nhận định là kiếm tiền trên mạng không khó như các bạn tưởng, thậm chí còn dễ kiếm và kiếm nhiều hơn công việc chính thức mà bạn đang làm, mỗi tháng kiếm từ vài chục cho tới vài ngàn dollars là chuyện có thật cho những người làm việc kiếm tiền qua mạng. Đồ nghề thì chỉ 1 line ADSL, vài ba cái máy tính và một số vốn tiếng anh là đủ.

Kinh nghiệm: Trước khi tham gia bất kì hệ thống kiếm tiền trực tuyến nào thì bạn cũng phải nắm rõ quy chế hoạt động và điều kiện dịch vụ của nó để khỏi bị nhầm lẫn với các lời mời và quảng cáo. Các quy chế và điều kiện thường là tiếng anh và có những liên kết như sau Terms of service, TOS, FAQ, More Information... Nếu tiếng anh nó không biết bạn thì bạn hãy nhờ người nào biết nó để dịch hộ, đừng vì một trở ngại nhỏ mà bỏ đi thành công lớn.

Đừng bao giờ bỏ cuộc trước thử thách, hãy cố gắn làm các công việc mình giới thiệu, bạn sẽ kiếm được trên 1.000usd/ tháng.

Hướng dẫn đăng ký