Home
How To Earmoney
Get Money
Registry Guide
Web Address
FAQ

 

Trang Nhất
Nói Về Cách Kiếm Tiền
Cách Rút Tiền
Hướng Dẫn Đăng Ký
Địa Chỉ Web
Hỏi Đáp

 

Hỏi Đáp

Kiếm tiền trên mạng là gì?

Trả lời: Đó là hình thức mà các công ty quảng cáo trả công cho bạn qua việc bạn đọc mail hay click vào banner quảng cáo của họ.

Ai có thể tham gia kiếm tiền trên mạng?

Trả lời: Tất cả mọi người trên 18 tuổi, trên  toàn thế giới, nếu bạn nhỏ tuổi hơn thì phải có sự bảo lãnh của bố mẹ hay người quản thúc,nói thì nói vậy thôi chứ tuổi nào tham gia cũng được vì không ai điều tra chuyện đó.

Tôi không biết tiếng anh có thể tham gia được không?

Trả lời: Được! nhưng bạn phải đăng ký ở những website có người hướng đẫn chi tiết bằng tiếng việt hoặc tham gia các website có văn phòng đại diện tại Việt Nam như GSO - Media.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu tôi cố gắn?

Trả lời: Tôi bảo đảm với bạn trên 1.000 đô la, nếu bạn làm việc liên tục 10h mỗi ngày và tham gia tích cực trên 7 website kiếm tiền. Riêng ở Green Horse tôi đã kiếm trên 300usd/tháng

Nếu tôi kiếm đủ tiền mà họ không gởi cho tôi thì sao?

Trả lời: Chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn đăng ký ở những website không rỏ nguồn gốc, nhưng những website tôi giới thiệu cho bạn đều đã được kiểm chứng và là những website mổi tiếng về việc trả tiền cho khách hàng khi tham gia dịch vụ. Họ là những công ty quảng cáo lớn có trụ sở tại nước ngoài, phần lớn là tại Mỹ, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các website do tôi giới thiệu.

Tôi có thể đăng ký nhiều acount trên cùng một máy tính không?

Trả lời: Tuyệt đối không nên làm như vậy, vì như vậy bạn sẽ bị hệ thống máy chủ của họ phát hiện và cho bạn là Cheat (lừa đảo), account sẽ bị delete, nếu bạn muốn đăng ký hơn một account  trên cùng một website thì tốt nhất ra một dịch vụ khác đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn kiếm tiền trong một quán chát, không điều gì đảm bảo rằng không có một người nào khác đã từng kiếm tiền trên máy đó. Trong Internet Explorer, bạn hãy vào Tools/ Internet Option/ click Delete Files. Sau đó khởi động lại máy để xoá hết các thông tin về người dùng trước đó và tạo một IP mới cho máy của bạn.

Tiền ở đâu ra mà họ trả cho những người tham gia?

Trả lời: Phần lớn họ kiếm tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà họ trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với số tiền họ thu được.

Họ sẽ gởi tiền cho tôi bằng cách nào?

Trả lời: Họ thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm hoặc qua các dịch vụ trung gian như: e-Gold và từ đó họ sẽ chuyển qua WESTERN UNION. Sau khi nhận Sec  bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

Nếu đễ kiếm tiền như vậy tại sao mọi người không tích cực tham gia?

Trả lời: Đúng vậy, không tích cực tí nào, theo tôi biết thì ở Việt Nam rất ít người tham gia vì họ chưa biết hoặc có biết thì cũng không tin cho lăm, Người Việt Nam chúng ta thường có quan điểm "thà có con sẽ trong tay còn hơn có con đại bàng đang bay trên trời", câu này chỉ dúng ở một hoàn cảnh và góc độ nào đó thôi, nếu đem ra áp dụng đầu tư thị trường hôm này thì e không còn phù hợp. Ỏ các nước phương tây họ có mức sống cao hơn chúng ta rất nhiều, nhưng những công đân của họ vẫn tham gia kiếm tiền qua mạng và cách suy nghĩ của họ phóng khoáng hơn chúng ta rất nhiều đo đó họ giau hơn chúng ta là điều tất nhiên.

Nếu tôi chơi ăn gian chạy một lần 5 - 6 máy tính thì có bị phát hiện không?

Trả lời: Cũng được, nhưng hãy vận dụng trí óc mà làm, nếu bị phát hiện thì coi như mất trắng và phải đăng ký lại một account khác.

Sau khi đăng ký tôi phải làm gì để kiếm tiền?

Trả lời: Để kiếm tiền gồm có hai cách, cách thứ nhất là bạn tự làm, cách thứ hai là bạn gới thiệu cho người khác cùng tham gia để hưởng hoa hồng.

Để bạn tự làm việc với các website đọc email thì mỗi ngày bạn phải login (đăng nhập) vào hệ thống của họ để xem quảng cáo trong thư mục "inbox" và click vào link có tên là "Paid To Clicks" và mở các links quảng cáo, sau đó chờ một số giây cho đến khi có dòng chữ "Your account has been credited" thì tiền sẽ cộng thêm vào tài khoảng của bạn

Để giới thiệu cho người khác thì bạn hãy login vào hệ thống và click vào link có tên "Referral Links" và bạn sẽ thấy một link đại loại như thế này http://www.200dollarsmail.com/pages/index.php?refid=tommy00105 và bạn chỉ việc copy link đó để mời người khác vào link đó để đăng ký, thông thường các chữ số phía sau là id của bạn.

Đối với Green Horse CASHFIESTA thì bạn phải login vào hệ thống để download toolbar quảng cáo về cài vào máy, để các banner quảng cáo xuất hiện trên máy tính và hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoảng của bạn sau mỗi phút, cái đó tôi có hướng đẫn chi tiết tại mục Cashifiesta

Làm cách nào để tôi giới thiệu cho người khác hiệu quả nhất?

Trả lời: Để giới thiệu cho nhiều người cùng tham gia thì cách hiệu quả nhất là vào các trang web lớn, các diễn đàn, các trang rao vặt.. nói chung trang nào cũng được, miễn bạn có giới thiệu là người ta biết.Giới thiệu càng nhiều càng tốt, vì nhưng vậy các thông tin giới thiệu của bạn sẽ có mặt rất nhiều trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo..

Về mặt nội dung để giới thiệu, bạn có thể tự soạn riêng hoặc copy các bài viết của tôi rồi thay đổi cho phù hợp với bạn là được.